Router TP Link Wi-Fi AC750 Băng tần kép 2.4Ghz & 5Ghz

(1 Đánh giá) Danh mục : Router
Mã SP : #tplinkc20          2475 lượt xem

Router Băng tần kép Wi-Fi AC750 Archer C20

 • Hỗ trợ chuẩn 802.11ac - chuẩn Wi-Fi thế hệ mới
 • Kết nối đồng thời tốc độ 300Mbps ở băng tần 2.4GHz và 433Mbps ở băng tần 5GHz cho tổng băng thông khả dụng lên đến 733Mbps
 • 3 ăng ten ngoài cung cấp vùng phủ đẳng hướng ổn định và vùng phủ Wi-Fi rộng lớn

588.000

3 - Ngày vận chuyển

Đặt hàng ngay

THÔNG TIN CƠ BẢN SẢN PHẨM:

Hãng sản xuất : Tp-link

Hình dạng : An ten

Chức năng chính : Router wifi

Công nghệ : Đơn

Ứng dụng : Hộ gia đình

 • Camera nhà tôi đang hoạt động bị mất điện, sau đó có camera lên camera không là bị làm sao vậy?
  Đây là do bị sốc điện. Bình thường đường dây điện trong nhà ổn định là 220V, khi điện áp không ổn đinh dễ là cho nguồn camera bị quá tải. Bạn cẩn kiểm tra lại nguồn của camera xem có bị yếu không. Bạn nên cung cấp dòng điện ổn định cho hệ thống bằng ổn áp hoặc bộ lưu điện.
 • Camera IP dùng dây gì ?
  Camera IP dùng dây mạng và dây điện. Nếu loại camera IP có hỗ trợ cấp nguồn PoE thì bạn có thể dùng dây mạng để cấp nguồn.
 • Tôi muốn mua camera về tự lắp có được không ? Công ty có hỗ trợ kỹ thuật hay khuyến mãi gì không ?
  Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt camera giám sát. Chi tiết bạn xem tại bài viêt Hướng dẫn tự lắp camera tại nhà. Khi quý khách mua bộ camera về tự lắp sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, giảm giá 30 - 50% giá bán lẻ, bảo hành chính hãng.
 • Tôi đã tải video về máy tính như không biết video camera nằm ở đâu ?
  Thường thì video tải về sẽ nằm ở ổ C (Ổ đĩa chứa hệ điều hành). Bạn có thể tìm ở mục Videos trong Downloads hoặc trong thư mục phần mềm xem camera.
 • Tại sao xem camera ban đêm chỉ có hình đen trắng?
  Trong điều kiện thiếu sáng, các đèn hồng ngoại của camera sẽ phát ánh sáng hồng ngoại và cảm biến của camera sẽ nhận được ánh sáng hồng ngoại phản xạ từ vật thể. Do ánh sáng hồng ngoại là ánh sáng đơn sắc nên bạn chỉ thấy hình đen trắng.
 • Camera PTZ khi xem lại có zoom hoặc quay quét được không ?
  Không được. Camera PTZ chỉ có thể điều khiển tính năng PTZ khi xem trực tiếp chứ không dùng được khi xem lại. Nếu bạn để góc camera cố định thì chỉ thu được hình ảnh cố định tại vị trí đó. Nói chung là video xem sẽ theo góc nhìn camera ghi hình.
 • Camera an ninh nhìn được bao xa ?
  Camera quan sát được đến khoảng cách nào thì tùy thuộc vào tiêu cự của ống kính. Tiêu cự càng nhỏ thì phạm vi quan sát càng xa. Camera quân sự có thể nhìn xa đến hàng km.
 • Làm cách nào biết được loại camera nào lắp được ngoài trời ?
  Tất cả các loại camera có chuẩn chống chịu IP54 trở lên là có thể lắp được ở ngoài trời. Thường các camera vỏ kim loại là đều lắp được ở ngoài trời. Còn camera vỏ nhựa thì bạn cần phải xem nó có tiêu chuẩn chống chịu nước không.
 • Có cách nào hack được camera không?
  Có tuy nhiên rất khó .Để hack được camera thì cần am hiểu rất sâu về công nghệ an ninh. Hầu như bình thường camera an ninh bị hack là do mật khẩu quá đơn giản nên dễ bi dò ra. Tôi khuyên bạn không nên thử vì đó là vi phạm pháp luật.
 • Ngoài dùng ổ cừng thì tôi có thể lưu trữ video bằng cách khác không?
  Bạn có thể lưu video trực tiếp trên máy tính nếu dùng đầu đọc hoặc lưu trên đám mây (Tùy một số đầu hỗ trợ, ví dụ như đầu Turbo HD Hikvision, Dahua,..)
Xếp hạng:
Lượt đánh giá: 1

1out of 5

Có tất cả 1 đánh giá

GỬI ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

card1

Tài khoản ×