CÁP MẠNG GOLDEN LINK PLUS F/UTP CAT 5E MADE IN TAIWAN (Đồng nguyên chất 100%)

( Đánh giá) Danh mục : Cáp
Mã SP : #GOLDEN LINK PLUS F/UTP CAT 5E          1464 lượt xem

Cáp mạng Golden Link plus (Đồng Nguyên Chất) là sự lựa chọn tối ưu cho các hệ thống mạng LAN, Voice, Data, Video và hệ thống an ninh – Camera quan sát chất lượng cao.


3 - Ngày vận chuyển

Đặt hàng ngay

THÔNG TIN CƠ BẢN SẢN PHẨM:

phân loại : Cáp mạng internet

Số lõi : 8 lõi

kích thước : 305m

Hãng sản xuất : Golden link

 • Tôi muốn tải file video camera thì tải ở đâu ?
  Có 2 cách tải video từ đầu ghi về. Cách thứ nhất bạn cần có USB và màn hình, cắm USB vào đầu ghi và vào mục phát lại chọn video cần tải về rồi sao chép vào USB. Cách thứ 2 bạn dùng phần mềm trên máy tính tải về.
 • Tôi cắm dây HDMI từ đầu ghi vào màn hình nhưng chỉ thấy thông báo No input ?
  Đó là do bạn thiết lập độ phân giải của đầu ghi cao hơn độ phân giải màn hình có thể hiển thị. Hãy dùng máy tính truy cập vào địa chỉ IP và thiết lập lại.
 • Camera xem qua mạng Internet lúc được lúc không là do sao?
  Do dây mạng bị lỏng, cổng mạng bị lỗi. Bạn nên kiểm tra dây, nếu dây vẫn bình thường thì do cổng mạng. Một lỗi có thể xảy ra là do cấu hình sai. Tuy nhiên lúc bạn xem lúc không thì thường là do dây mạng có vấn đề.
 • Camera lắp cho bãi gửi xe, ở cổng soát vé có khác gì camera an ninh bình thường không?
  Về cơ bản không có sự khác biệt, chúng đều hoạt động như nhau. Chỉ khác là camera ở bãi xe cần phải nét và có thể zoom được biển số, có thể chống ngược sáng tốt để chống lóa. Ngoài ra camera ở cabin soát vé còn phải có tính năng chụp ảnh và đếm số xe.
 • Tôi có cửa hàng 10 m vuông thì nên lắp bao nhiêu camera là đủ ?
  Tùy vào điều kiện địa hình và nhu cầu quan sát của bạn. Thường bạn có thể lắp 2 - 3 camera trong cửa hàng và 1 camera ở ngoài để trông xe, quan sát phía bên ngoài.
 • Tôi đã camera dây mạng vào đầu ghi nhưng vẫn không xem được trong mạng Lan?
  Bạn hãy chắc chắn rằng dây vẫn sử dụng tốt. Nếu dây sử dụng tốt bạn kiểm tra xem đã cấu hình đặt địa chỉ IP đúng chưa. Địa chỉ IP của đầu ghi phải đặt cùng dải với IP của modem mạng. Nếu bạn không biết cách đặt hãy chọn DHCP (Tự nhận mạng).
 • Camera IP dùng dây gì ?
  Camera IP dùng dây mạng và dây điện. Nếu loại camera IP có hỗ trợ cấp nguồn PoE thì bạn có thể dùng dây mạng để cấp nguồn.
 • Camera IP là gì ?
  Camera IP (Camera mạng) là loại camera an ninh truyền tải hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa qua kết nối Ethernet. IP là viết tắt của "Internet Protocol" (giống như địa chỉ IP trong hệ thống mạng internet). Nghĩa là mỗi 1 camera IP luôn có riêng 1 địa chỉ IP mạng. Các dòng camera IP mới đều có thể hoạt động độc lập không cần đầu ghi.
 • Nhà máy trong khu công nghiệp nên dùng camera gì ?
  Nhà máy trong các khu công nghiệp rất rộng, do đó camera IP là giải pháp tối ưu nhất. Để đảm bảo chất lượng và đường truyền thì bạn nên dùng dây cáp quang kết hợp với dây cáp tín hiệu.
 • Có cách nào mà mất điện camera vẫn hoạt động được không ?
  Có. Bạn có thể dùng bộ lưu điện để cấp điện liên tục cho camera. Với bộ lưu điện thì dòng điện cấp sẽ ổn định và kể cả khi mất điện hệ thống camera vẫn hoạt động bình thường.
Xếp hạng:
Lượt đánh giá: 0

NANout of 5

Có tất cả đánh giá

GỬI ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

card1

Tài khoản ×