CÁP MẠNG GOLDEN LINK PLATINUM UTP CAT 6 - MÀU VÀNG MADE IN TAIWAN

( Đánh giá) Danh mục : Cáp
Mã SP : #GOLDEN LINK PLATINUM UTP CAT 6          1326 lượt xem

Dây cáp mạng Golden Link PLATINUM

Dùng cho máy vi tính, camera quan sát, LED, hệ thống điều khiển, công trình dân dụng.

LÀ GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG CAMERA CAO CẤP.


3 - Ngày vận chuyển

Đặt hàng ngay

THÔNG TIN CƠ BẢN SẢN PHẨM:

phân loại : Cáp mạng internet

Số lõi : 8 lõi

kích thước : 305m

Hãng sản xuất : Golden link

 • Nếu mất điện thì dữ liệu trong ổ cứng có bị mất không?
  Không. Mất điện chỉ khiến camera ngừng hoạt động, không ghi được dữ liệu trong khoảng thời gian mất điện. Những dữ liệu đã được ghi trước đó không bị ảnh hưởng.
 • Có cách nào để camera ghi theo lịch được không?
  Có. Bạn vào chế độ ghi và chọn ghi hình theo lịch trình. Sau đó bạn set thời gian mà camera ghi lại theo ý muốn. Có thể khi ở nhà bạn không cần camera ghi lại thì bạn có thể chọn khung giờ hay là ngày cho phép ghi hình.
 • Làm thế nào để tiếp mát chống rò điện cho đầu ghi camera ?
  Để tiếp mát cho đầu ghi thì ta dùng một đoạn dây đồng đấu vào ốc tiếp mát của đầu ghi.(Nằm ở bên cạnh khe cắm nguồn) Một đầu ta đóng vào 1 cây đinh (5 phân) đóng vào tường hoặc sàn nhà.
 • Làm sao để camera dùng được bền lâu ?
  Hệ thống Camera muốn dùng lâu không bị hỏng hóc thì bạn cần bảo dưỡng thiết bị định kỳ. Thông thường 6 tháng 1 lần bạn nên vệ sinh thiết bị, thổi bụi, kiểm tra là các điểm đấu nối... Nếu bạn không biết cách có thể gọi đến CAMERA CỘNG LỰC theo số 02253795111 để được hỗ trợ.
 • Độ phân giải của camera cao nhất ?
  Camera an ninh cố độ phân giải cao nhất hiện nay là 12 Mp. Camera này cho chất lượng hình ảnh 4K.
 • Tôi không dùng điều khiển từ xa được mà cắm chuột lại điều khiển được?
  Có thể do điều khiển của bạn gắn pin chưa đúng hoặc hết pin. Bạn nên thay pin mới. Pin điều khiển đầu ghi giống pin điều khiển của TV.
 • Ống kính camera có tác dụng gì?
  Ống kính (Lens): là các thấu kính, để chỉnh tầm nhìn rộng hay xa gần. Thường thi camera đã có sẵn, chỉ có camera thân hình hộp thì không có sẵn ống kính. Tiêu cự của các loại camera phổ thông thường là 3.6mm. Loại camera có ống kính tùy chỉnh thì có thể zoom.
 • Mua camera an ninh chất lượng cao ở đâu ?
  Bạn có thể ghé thăm cửa hàng của CAMERA CỘNG LỰC tại số 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng để mua camera chính hãng, được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài với giá tốt nhất thị trường. Nếu bạn muốn nhận báo giá hãy liên hệ 0969 949 585 - 0983 792 058.
 • Tôi muốn lắp camera giám sát trên ô tô thì dùng loại camera gì ?
  Bạn có thể dùng camera hành trình hoặc camera đầu ghi 3G. Nếu bạn lái xe con thì nên dùng camera hành trình. Nếu bạn muốn quản lý đội xe thì bạn nên dùng camera đầu ghi 3G.
 • Làm cách nào biết được loại camera nào lắp được ngoài trời ?
  Tất cả các loại camera có chuẩn chống chịu IP54 trở lên là có thể lắp được ở ngoài trời. Thường các camera vỏ kim loại là đều lắp được ở ngoài trời. Còn camera vỏ nhựa thì bạn cần phải xem nó có tiêu chuẩn chống chịu nước không.
Xếp hạng:
Lượt đánh giá: 0

NANout of 5

Có tất cả đánh giá

GỬI ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

card1

Tài khoản ×