CÁP MẠNG GOLDEN LINK PLATINUM UTP CAT 5E MADE IN TAIWAN MÀU CAM

( Đánh giá) Danh mục : Cáp
Mã SP : #          1161 lượt xem

Dây cáp mạng Golden Link PLATINUM

Dùng cho máy vi tính, camera giám sát, LED, hệ thống điều khiển, công trình dân dụng.

LÀ GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CAO CẤP.


3 - Ngày vận chuyển

Đặt hàng ngay

THÔNG TIN CƠ BẢN SẢN PHẨM:

phân loại : Cáp mạng internet

Số lõi : 8 lõi

kích thước : 305m

Hãng sản xuất : Golden link

 • Tôi có đầu ghi camera và muốn cắm vào TV để xem thì làm thế nào ?
  Rất đơn giản. Bạn chỉ cần mua dây HDMI, VGA hoặc AV cắm 1 đầu vào cổng của TV và 1 đầu vào cổng kết nốt đầu ghi là xem được. Để có hình ảnh tốt nhất thì bạn nên dùng dây HDMI.
 • Lắp loại camera nào cho nhà xưởng ?
  Camera cho nhà xưởng phải là loại camera có khả năng chống chịu tốt và góc quan sát xa, rõ nét. Bạn có thể thể tham khảo các dòng sản phẩm camera thân trụ, PTZ của Hikvision, Dahua, Samsung, KCE, Dmax, Panasonic. Nếu bạn muốn nhận báo giá hãy liên hệ 0969 949 585 - 0983 792 058.
 • Có cách nào mà mất điện camera vẫn hoạt động được không ?
  Có. Bạn có thể dùng bộ lưu điện để cấp điện liên tục cho camera. Với bộ lưu điện thì dòng điện cấp sẽ ổn định và kể cả khi mất điện hệ thống camera vẫn hoạt động bình thường.
 • Camera HDCVI là gì?
  Camera HDCVI là dòng camera truyền tín hiệu hình ảnh chất lượng cao HD thông qua dây cáp đồng trục. HDCVI cung cấp 2 định dạng video chuẩn HD là 1280H (độ phân giải 1280x720) và 1920H (độ phân giải 1920x1080).
 • Mất điện camera có ghi được không?
  Không. Vì camera giống như các thiết bị dùng điện khác phải có nguồn cấp điện mới hoạt động được. Nếu bạn muốn camera hoạt động được bạn có thể mua bộ lưu điện.
 • TV cũ nhà tôi không có cổng HDMI và VGA thì phải làm thế nào ?
  Tivi cũ thường không có cổng HDMI và VGA mà các đầu ghi loại mới thường chỉ có 2 cổng này. Để cắm vào TV cũ thì ta dùng bộ chuyển đổi HDMI sang AV hoặc là VGA sang AV.
 • Có cách nào tắt camera đi được không ?
  Hệ thống camera hoạt điện liên tục, chỉ khi nào không có điện thì mới không ghi được hình. Do vậy chỉ có cách ngắt điện để tắt camera.
 • Camera an ninh Trung Quốc dùng có tốt không?
  Hầu hết người Việt Nam đều đề phòng khi nghe thấy hàng TQ. Nhất là trong lĩnh vực thiết bị an ninh. Tuy nhiên 2 hãng Hikvision và Dahua đang là 1 trong những hàng camera hàng đầu trên thế giới. Và cả 2 hãng đều là camera Trung Quốc và dùng rất tốt, đông đảo người sử dụng. Chất lượng đã được kiểm chứng bởi người dùng. Do đó khi đánh giá chất lượng camera, bạn nên kiểm tra cấu hình và thương hiệu chứ không nên quá quan tâm đến xuất xứ.
 • Đầu ghị phát ra tiếng bíp bíp hoặc tít tít có bị sao không ?
  Đầu ghi phát ra tiếng kêu đó là do có một phần nào trong đầu bị lỗi hoặc sai cấu hình như: không thấy ổ cứng, không ghi được, không có mạng... Khi có những tiếng kêu trên ta cần kiểm tra hoặc báo kỹ thuật đến sửa.
 • Tại sao tôi lắp ổ cứng mà không xem lại được?
  Có 2 nguyên nhân: do ổ cứng bị lỗi hoặc bạn chưa format ổ cứng trong lần lắp đầu tiên. Đầu tiên để sửa thì bạn nên format lại ổ cứng. Nếu không được bạn kiểm tra dây cáp và thử dùng ổ khác xem có bị không.
Xếp hạng:
Lượt đánh giá: 0

NANout of 5

Có tất cả đánh giá

GỬI ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

card1

Tài khoản ×