CÁP MẠNG GOLDEN LINK PLATINUM UTP CAT 5E MADE IN TAIWAN MÀU TRẮNG

( Đánh giá) Danh mục : Cáp
Mã SP : #PLATINUM UTP CAT 5E          1170 lượt xem

Dây cáp mạng Golden Link PLATINUM

Dùng cho máy vi tính, camera giám sát, LED, hệ thống điều khiển, công trình dân dụng.

LÀ GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG CAMERA CAO CẤP.


3 - Ngày vận chuyển

Đặt hàng ngay

THÔNG TIN CƠ BẢN SẢN PHẨM:

phân loại : Cáp mạng internet

Số lõi : 8 lõi

kích thước : 305m

Hãng sản xuất : Golden link

 • Tôi có thể xem camera từ xa miễn phí không ?
  Có. Hầu hết các loại đầu ghi và camera hiện nay đều cung cấp dịch vụ tên miền và cloud miễn phí. Người dùng có thể đăng kí dễ dàng để xem từ xa, không cần thiết phải mua tên miền mất phí nữa. Hãy hỏi kỹ người bán trước khi mua sản phẩm nhé!
 • Camera PTZ là gì, có đắt không, dùng có điểm gì hay hơn camera bình thường ?
  Camera PTZ là camera an ninh có chức năng quay quét, phóng to nhỏ hình ảnh, lật nghiêng. Camera quay quét thường được lắp tại các nơi yêu cầu quan sát bao quát phạm vi rộng như: sân bay, bến xe, ga tàu, siêu thị, cột đèn giao thông... Loại camera này khá đắt khoảng từ hơn 6 triệu trở lên. Một chiếc camera PTZ có thể thay thế được nhiều camera an ninh góc cố định. Ta có thể thiết lập tính năng tự động quay để tuần tra. Hiện nay có một số loại camera ip wifi giá rẻ cũng có chức năng PTZ. Ở khu vực trống trải thì 1 camera PTZ có thể thay thế nhiều camera góc cố định. Qua đó giảm thiểu chi phí lắp đặt và quản lý.
 • Đầu ghị phát ra tiếng bíp bíp hoặc tít tít có bị sao không ?
  Đầu ghi phát ra tiếng kêu đó là do có một phần nào trong đầu bị lỗi hoặc sai cấu hình như: không thấy ổ cứng, không ghi được, không có mạng... Khi có những tiếng kêu trên ta cần kiểm tra hoặc báo kỹ thuật đến sửa.
 • Tôi muốn lắp camera có tích hợp báo động thì mua loại nào ?
  Bạn nên dùng các dòng camera ip wifi. Các dòng này đều có tích hợp báo động phát hiện chuyển động. Khi có chuyển động camera sẽ hú còi hoặc báo về điện thoại cho bạn.
 • Có cách nào mà mất điện camera vẫn hoạt động được không ?
  Có. Bạn có thể dùng bộ lưu điện để cấp điện liên tục cho camera. Với bộ lưu điện thì dòng điện cấp sẽ ổn định và kể cả khi mất điện hệ thống camera vẫn hoạt động bình thường.
 • Có cách nào để camera ghi theo lịch được không?
  Có. Bạn vào chế độ ghi và chọn ghi hình theo lịch trình. Sau đó bạn set thời gian mà camera ghi lại theo ý muốn. Có thể khi ở nhà bạn không cần camera ghi lại thì bạn có thể chọn khung giờ hay là ngày cho phép ghi hình.
 • Đầu ghi có chế độ báo động không?
  Có. Hầu hết các loại đầu ghi đều có chế độ báo động qua email. Để dùng tính năng này bạn cần thiết lập smtp mail cho đầu ghi.
 • Tại sao tôi có tên miền mà không xem được camera ở nhà ?
  Tên miền chỉ dùng để xem camera từ xa. Để xem camera ở nhà bạn phải dùng địa chỉ IP hoặc mã Cloud.
 • Tôi có thể cắm nhiều loại camera vào 1 đầu ghi không ?
  Điều này tùy thuộc vào số loại camera mà đầu ghi đó hỗ trợ. Bạn có thể hỏi người bán hoặc đọc thông số kỹ thuật để biết được đầu ghi bạn muốn mua có thể cắm những loại camera gì.
 • Tại sao xem camera ban đêm chỉ có hình đen trắng?
  Trong điều kiện thiếu sáng, các đèn hồng ngoại của camera sẽ phát ánh sáng hồng ngoại và cảm biến của camera sẽ nhận được ánh sáng hồng ngoại phản xạ từ vật thể. Do ánh sáng hồng ngoại là ánh sáng đơn sắc nên bạn chỉ thấy hình đen trắng.
Xếp hạng:
Lượt đánh giá: 0

NANout of 5

Có tất cả đánh giá

GỬI ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

card1

Tài khoản ×