ĐẦU GHI HÌNH DAHUA 5 IN 1 DH-XVR5104HS-X 1080P

( Đánh giá) Danh mục : Đầu ghi camera
Mã SP : #5104hsx          1508 lượt xem

4 Channel Penta-brid 1080P Compact 1U Digital Video Recorder

> H.265+/H.265 dual-stream video compression
> Supports HDCVI/AHD/TVI/CVBS/IP video inputs
> Max 6 channels IP camera inputs, each channel up to 6MP; Max 24Mbps Incoming Bandwidth
> Smart Search and Intelligent Video System


3 - Ngày vận chuyển

Đặt hàng ngay

THÔNG TIN CƠ BẢN SẢN PHẨM:

Hãng sản xuất : Dahua

Chuẩn truyền tải : HDCVI

số port : 4 port

 • Có thể dùng camera mà không cần đầu ghi không?
  Có. Bạn có thể dùng camera IP có dây hoặc camera IP không dây (Camera wifi) đều có thể hoạt động độc lập, lưu dữ liệu trên thẻ nhớ và không cần dùng đầu ghi. Tuy nhiên nếu hệ thống lớn thì nên dùng đầu ghi để quản lý tốt nhất.
 • Camera hình cầu giám sát giao thông trên đường phố Việt nam là loại camera gì?
  Đây là loại camera Speed Dome. Loại camera này có khả năng quay quét, zoom và lật góc nghiêng. Dòng camera này có thể quan sát một phạm vi rộng, phù hợp lắp tại các khu vực rộng, cần quan sát nhiều.
 • Nếu mất điện thì dữ liệu trong ổ cứng có bị mất không?
  Không. Mất điện chỉ khiến camera ngừng hoạt động, không ghi được dữ liệu trong khoảng thời gian mất điện. Những dữ liệu đã được ghi trước đó không bị ảnh hưởng.
 • Camera HD-TVI là gì?
  Camera HD-TVI là camera sử dụng công nghệ High Definition Transport Video Interface. HD-TVI vẫn dựa trên cách truyền tải hình ảnh, dữ liệu truyền thống là dựa trên cáp đồng trục tuy nhiên nó truyền tải được hình ảnh lên tới Full HD ( 1920×[email protected]) và truyền tải được cả âm thanh đính kèm + với đọ xa truyền tải xa nhất có thể lên tới 500-600m.
 • Ổ cứng nào dùng tốt nhất cho camera an ninh ?
  Bạn có thể lựa chọn thương hiệu WD hoặc Seageta. Đối với ổ WD bạn nên dùng ổ cứng chuyên dụng màu tính. Ổ Seagate thì bạn nên dùng dòng Seagate Survellance HDD. Những dòng ổ này được thiết kế để đọc ghi hoạt động liên tục ở đầu ghi camera, xem hình ảnh nhanh hơn và tiết kiệm điện.
 • Tôi có đầu ghi camera và muốn cắm vào TV để xem thì làm thế nào ?
  Rất đơn giản. Bạn chỉ cần mua dây HDMI, VGA hoặc AV cắm 1 đầu vào cổng của TV và 1 đầu vào cổng kết nốt đầu ghi là xem được. Để có hình ảnh tốt nhất thì bạn nên dùng dây HDMI.
 • Camera không xem được?
  Bạn nên xác định xem là không xem được từ xa hay không xem được trên màn hình. Nếu không xem được từ xa có thể do mạng có vấn đề, cấu hình xem qua mạng sai. Nếu không xem được trên màn hình thì có thể do đầu ghi không có điện, lỗi dây cáp cắm vào màn hình, sai độ phân giải. Nếu màn hình vẫn hiển thị mà không thấy camera thì do camera bị mất điện.
 • Tôi muốn lắp camera có tích hợp báo động thì mua loại nào ?
  Bạn nên dùng các dòng camera ip wifi. Các dòng này đều có tích hợp báo động phát hiện chuyển động. Khi có chuyển động camera sẽ hú còi hoặc báo về điện thoại cho bạn.
 • Tôi mới nghe Hikvision giới thiệu dòng camera Panovu. Đó là loại camera mới à?
  Đó là loại camera đa ống kính. Camera này có thể quan sát được nhiều góc độ cùng một lúc một cách toàn cảnh. Camera có thể quan sát góc 360 độ khi lắp trên cốt hoặt trần; 180 độ khi lắp trên tường. Camera có thể quan sát toàn cảnh và giảm bớt số camera cần lắp. Camera này thường được lắp ở quảng trường, khu vực trống, biên giới, công viên...
 • Tôi đã tải video về máy tính như không biết video camera nằm ở đâu ?
  Thường thì video tải về sẽ nằm ở ổ C (Ổ đĩa chứa hệ điều hành). Bạn có thể tìm ở mục Videos trong Downloads hoặc trong thư mục phần mềm xem camera.
Xếp hạng:
Lượt đánh giá: 0

NANout of 5

Có tất cả đánh giá

GỬI ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

card1

Tài khoản ×